CỔNG THÔNG TIN HÀNG ĐẦU VIỆC LÀM CHÂU ÂU

Địa chỉ cập nhật thông tin việc làm xuất khẩu lao động Châu Âu nhanh và uy tín nhất

Hotline trưởng phòng tuyển dụng

0988 938 709
  • Tiếng Việt
  • English
THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM5 ĐỊA ĐIỂM DI SẢN UNESCO KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI TỚI ĐỨC

5 ĐỊA ĐIỂM DI SẢN UNESCO KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI TỚI ĐỨC

Đảo bảo tàng Berlin, thánh đường Cologne hay thung lũng Rhine là những gợi điểm tham quan gợi ý cho du khách.

Đức là một quốc gia với nhiều lâu đài nguy nga và các cung điện mang vẻ đẹp của xứ sở thần tiên. Trong nhiều địa điểm để tham quan, dưới đây là những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi đến quốc gia này.

 

Đảo bảo tàng Berlin

 

Khu vực này bao gồm các bảo tàng Altes, Pergamon, Neues, Bode và bảo tàng quốc gia Alte. Mỗi bảo tàng tại đây đều có một lịch sử và hiện vật trưng bày riêng biệt. Phòng trưng bày Alte là nơi trưng bày các hiện vật của thế kỷ 19, trong khi bảo tàng Bode lại là nơi trưng bày những hiện vật của đế chế Byzantine.

 

Vườn thượng uyển Sanssouci

 

Được coi là cung điện Versailles của Berlin, Sanssouci là điểm đến hút khách tại thị trấn Potsdam. Được xây dựng vào những năm 1740, ban đầu đây là cung điện mùa hè cho vua Frederick đại đế. Cung điện bao gồm 10 phòng được trang trí tỉ mỉ. Tuy nhiên, khu vườn xung quanh điện cũng là địa điểm thu hút không ít du khách tham quan, với những tác phẩm điêu khắc khổng lồ và nhà vọng cảnh xây theo kiểu Trung Hoa. Những kiến trúc xung quanh khu vườn lại mang đậm kiến trúc Châu Âu.

 

Thánh đường Cologne

 

Đây là một trong những thánh đường đẹp và quyến rũ nhất nước Đức. Nhà thờ được xây theo lối kiến trúc Gothic với những ngọn tháp cao vút lên bầu trời, cùng ô kính màu tuyệt đẹp trên các cửa sổ. Bên trong lẫn bên ngoài thánh đường đều được chạm khắc tỉ mỉ.

 

Thung lũng Rhine

 

Đây là đoạn trải dài 65 km giữa Koblenz và Bingen, rải rác với những lâu đài, thị trấn lịch sử và các vườn nho. Năm 2002 nơi này được UNESCO liệt vào danh sách di sản thế giới vì sự pha trộn giữa các yếu tố địa chất, lịch sử, văn hóa. Đây cũng là một trong những điểm thu hút nhiều du khách.

 

Lâu đài Wartburg

 

Lâu đài Wartburg tọa lạc tại bang Thuringia là di sản thế giới UNESCO được nhiều người địa phương yêu mến. Lâu đài kỳ vỹ xây dựng từ thời Trung cổ, vẫn giữ được phần lớn kiến trúc ban đầu. Tuy nhiên nội thất đã nhiều lần được trùng tu. Lâu đài sẽ đưa du khách khám phá thêm về lịch sử trung cổ của Đức thông qua khuôn viên cổ kính, công trình nửa gỗ, lối đi có mái che và vô vàn tác phẩm nghệ thuật vô giá.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :
🏠 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ED GROUP
⛳️ Địa chỉ: BT 39 đường số 23 – KĐT Thành phố Giao Lưu – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
📞 Mobile: 0961675555
💥Website: vieclamchauau.vn

 

 

 

 

LIÊN HỆ

Tư Vấn - Hỏi Đáp

  • Mobile: 0988 938 709
"THÔNG TIN VIỆC LÀM CHÂU ÂU"
  • Địa chỉ cập nhật thông tin việc làm xuất khẩu lao động - du học nhanh nhất, mới nhất.
  • Website: vieclamchauau.vn
"TUYỂN SINH XKLD - DU HỌC
- UY TÍN - QUÝ HƠN VÀNG
"